Icon Collap

Các Chuyên Gia Nhượng Quyền Đánh Gía Cao Mô Hình Star Home Spa Qua Cuộc Thi Mang Tầm Nhìn Quốc Tế

07/06/2017 Admin

“Star Home Spa chú trọng sự tiện lợi, giá hợp lý, mô hình dễ nhân rộng… cũng là một dự án hứa hẹn, nhóm sáng lập trình bày được quy mô đầu tư hợp lý, lợi nhuận hấp dẫn và khả năng mở rộng ra quốc tế…” Đây là một trong các yếu tố để Mô hình Star Home Spa trở nên đặc biệt và giành Giải Nhì cuộc thi Go Global Star Up.

cuộc thi khởi nghiệp

Trích lại một trong những cuộc phỏng vấn Star Home Spa ngay sau cuộc thi:

“Cảm giác của nhóm sau khi đoạt giải 2 cuộc thi Go Gloabl Starup 2017?

Tuyệt vời. Với kết quả này chúng tôi hài lòng và thấy tất cả các đội đều có ý tưởng tốt và học hỏi các đội bạn rất nhiều. Ban đầu thì chúng tôi chỉ đặt mục tiêu lọt vào top 3.

Chúng tôi đã tâm niệm điều quan trọng nhất khi tham gia cuộc thi này là nhận được tư vấn và ý kiến của hội đồng cố vấn để hoàn chỉnh mô hình kinh doanh tốt hơn.  Cuộc thi Go-Global Start-up 2017 đã mang lại giá trị rất nhiều cho các đội thi trong đó có Star Home Spa. Sau cuộc thi, chúng tôi nâng cao nhận thức về việc một doanh nghiệp khởi đầu cần có một tầm nhìn rõ ràng cho tương lai và hướng đến phải có tầm nhìn quốc tế. Ý kiến của ban giám khảo chính là lời khuyên giúp doanh nghiệp chuẩn hóa năng lực và mô hình kinh doanh hiện tại.

Công việc tiếp theo và định hướng phát triển sau khi đoạt giải?

Ngoài phần thưởng giải II (tiền mặt 30 triệu đồng), nhóm còn nhận được sự hỗ trợ Coaching trong 6 tháng từ hội đồng cố vấn cao cấp, được tham gia khóa đào tạo “Khởi nghiệp kinh doanh” 4 ngày, trong đó có 2,5 ngày học và 1,5 ngày giao lưu Doanh nhân do Hội đồng Tư vấn Hỗ trợ Khởi nghiệp phía Nam tài trợ. Bên cạnh dó, còn được cố vấn về chiến lược phát triển.. Star Home Spa sẽ tìm cố vấn đầu tư tài chính để cùng hoạch định chiến lược cụ thể triển khai và phát triển mô hình này trong nước và chuẩn hóa toàn bộ năng lực, nguồn lực để có nên tảng vững chắc trước khi ra quốc tế. 

Để có thể phát triển thì nhóm sẽ đầu tư như thế nào?

Chúng tôi khi được cố vấn đầu tư chiến lược thì song song sẽ tìm nhà đầu tư tài chính để có đủ nguồn vốn hiện thực hóa mô hình và xây dựng nền tảng của Star Home Spa gồm các mảng nhân sự, tiếp thị, quản lý hệ thống và phát triển thị trường. Trên cở này, chúng tôi sẽ xây dựng tảng vững chắc kết hợp nghiên cứu các dịch vụ và sản phẩm xu hướng mới để phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Xin cám ơn Cô Hồ Kim Ngân và chúc nhóm Star Home Spa còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa.” 

 

cuộc thi khởi nghiệp

Chung kết “Go Global Start-up 2017” đã khép lại cuộc thi sau 5 tháng triển khai (18/1/2017 – 3/6/2017) với 50 dự án tham dự. Cuộc thi do 4 đơn vị đồng tổ chức, bao gồm: Công ty CoexCông ty Retail & Franchise Asia, hội Nữ doanh nhân Tp.HCM, và Tạp chí Doanh Nhân.

Star Home Spa tiên phong đồng hành mở hàng loạt các mô hình Home Spa trong thời gian tới tại TP.HCM, phục vụ mong muốn làm chủ của Phụ nữ với một số vốn nhất định và triển khai trong thời gian nhanh nhất là 3 tháng.

Xem thêm:

Chia sẻ từ BÁO DOANH NHÂN: ” Sau 5 tháng triển khai, đã có…”

Doanh nhân Online: “Chung kết cuộc thi global vẫn còn chặng đường dài ra thế giới”

Post related
Phục hồi da trắng mịn rạng ngời trọn gói “tái tạo và thắp sáng” 3in1 chỉ 500k Nâng cấp làn da mùa mưa với gói chăm sóc da toàn diện “Đi 2 tính 1” Tự tin đón nắng cùng liệu trình tắm trắng Oganic Các Chuyên Gia Nhượng Quyền Đánh Gía Cao Mô Hình Star Home Spa Qua Cuộc Thi Mang Tầm Nhìn Quốc Tế Cuộc thi ảnh online – “Mẹ Là Để Yêu – Mẹ Xinh Lung Linh” năm 2017 Công nghệ PRP – Giải pháp trẻ hóa làn da mới Tặng hình vẽ Henna khi đến Star Home Spa 4 loại củ quả giúp cơ thể thải độc tố
Comment
1

Welcome to Star Home Spa!

How can we help you?