Icon Collap

Star Home Spa

nơi phụ nữ trân quý chính mình.

Chúng tôi tạo nên Star Home Spa để giúp những người phụ nữ trên khắp thế giới có thể yêu thương bản thân với những giây phút an yên, hạnh phúc bất kỳ lúc nào và để vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết lên tiếng.

Cũng là phụ nữ nên chúng tôi hiểu rất rõ giá trị của việc mỗi người cần lắng nghe, yêu thương và chăm sóc bản thân. Chúng tôi cũng thấm thía chân lý rằng, cuộc sống của người phụ nữ, hạnh phúc hay buồn đau, phụ thuộc vào chính suy nghĩ, hành động của người đó, không phải từ mong ước của những người xung quanh.

Và chỉ khi người phụ nữ thực sự yêu thương bản thân mình, tin vào vẻ đẹp bên ngoài và bên trong con người mình thì họ mới thực sự tự tin và được những người xung quanh trân quý.

Đó là lý do Star Home Spa được tạo nên với những không gian nhỏ xinh, làm chốn nghỉ chân, thư giãn, tìm chút bình an và cân bằng cơ thể cho những người phụ nữ bận rộn.

Nhà sáng lập

Là phụ nữ, hiểu phụ nữ và mong mỏi mọi phụ nữ đều biết yêu thương bản thân, chúng tôi đã chọn sự nghiệp này. Mỗi ngày, chúng tôi lại được viết thêm những câu chuyện vui, mang những giá trị bản địa đi xa khỏi biên giới Việt Nam và châu Á, và chia sẻ dịch vụ spa đến nhiều khách hàng yêu quý hơn nữa.

NSL Thumb

Ms. Nguyễn Phi Vân

Chuyên gia phát triển nhượng quyền quốc tế. Cố vấn trực tiếp cho Star Home Spa

Kim Ngân Hồ

Giám đốc điều hành & Phát triển nhượng quyền StarHomeSpa

Chuỗi Spa tiện lợi từ

Việt Nam

Tầm nhìn:

Mang lại sự TIỆN LỢI cho Phụ nữ có nhu cầu Làm đẹp và Chăm sóc Sức khỏe trên toàn thế giới

Sứ mệnh:

Spa sử dụng sản phẩm thảo mộc tự nhiên có nguồn gốc từ Việt Nam và áp dụng kỹ thuật cổ truyền phương Đông trong một không gian mộc mạc và thân thiện

Giá trị cốt lõi

  • Chính Trực,  Tử Tế, Hợp Tác
  • Luôn Sáng Tạo và Cải Tiến
  • Văn Hóa Hòa Đồng, Thương Yêu, Giúp Đỡ
  • Xây dựng cuộc sống khỏe mạnh, tốt đẹp hơn cho cộng đồng
SERVICE
Thumb nq1 Thumb nq2 Thumb nq3
1

Welcome to Star Home Spa!

How can we help you?